Những chủ nhân Khu sinh quyển tranh tài

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

San hô, Chùa Cầu, Mộc Kim Bồng, Phố Rêu, Vú nàng, Dừa nước, Cua đá, Bài chòi và Đèn lồng là tên gọi của 9 đội tham dự Hội thi “Thanh niên với Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An” do Ban quản Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hội An tổ chức vào 2 đêm, 21 và 22/5/2017 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố.

Hội thi là một trong chuỗi các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày Cù Lao Chàm - Hội An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới 26/5/2009-26/5/2017.

hoithi1

Hình 1: Các đội dự thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Đây là một hoạt động nhằm truyền thông, quảng bá những giá trị tiêu biểu của Khu sinh quyển, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo tồn, phát triển và phát huy các giá trị của Khu sinh quyển.

Với kết cấu chương trình phong phú và đa dạng về hình thức thông qua các phần thi trong đêm sơ kết 21/5 như: Chủ nhân khu sinh quyển, Khám phá sinh quyển, Mật mã sinh quyển, Hội thi mang đến cho khán giả những phần thi gây cấn, hấp dẫn.

Nếu như phần thi Chủ nhân khu sinh quyển mang đến cho khán giả những màn trình diễn hay, lời giới thiệu ấn tượng, vở kịch xuất sắc, nhập vai thì các phần thi Khám phá sinh quyển và Mật mã sinh quyển thể hiện được kiến thức của các đoàn viên, thanh niên qua những câu trả lời chính xác, thông minh và nhanh nhẹn.

hoithi2

Hình 2: Phần thi “Chủ nhân Khu sinh quyển”

hoithi3

Hình 3: Phần thi “Mật mã sinh quyển” 

hoithi4

Hình 4: Khán giả cổ vũ cho Hội thi

Hội thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa trong đêm chung kết vào tối 22/5/2017 với các phần thi Sáng kiến truyền thông, Đuổi hình bắt chữ, Đoán ý đồng đội và Mật mã sinh quyển.

Thùy Hương 


Newer news items:
Older news items:

...