SỰ KIỆN THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT ĐẠI DƯƠNG XANH

PDF.InEmail

Trong khuôn khổ “Sáng kiến Thanh niên và Đổi mới Sáng tạo vì Đại dương Xanh” do Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục Liên Hợp Quốc (UNESCO), Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An phối hợp tổ chức, với sự tài trợ của Quỹ Coca-Cola Foundation, trong ngày 04/12/2020 tại Hội An sẽ diễn ra nhiều hoạt động phong phú như: lễ mitting phát động sự kiện, dọn vệ sinh bãi biển, vớt rác trên sông bằng thuyền thúng và diễu hành xe đạp.

A-Daiduongxanh03122020-03

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 300 đại biểu là đại diện UNESCO tại Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể từ Trung ương đến địa phương và đặc biệt là sự có mặt của lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố Hội An.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động nhằm tăng cường sự tham gia của thanh niên, cộng đồng và các bên liên quan trong việc nâng cao nhận thức, kêu gọi và lan tỏa các hành động liên quan đến giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường tại Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An hướng đến mục tiêu đưa Cù Lao Chàm trở thành đảo không rác thải” vào năm 2025.

Trong những ngày qua, công tác chuẩn bị cho sự kiện đang được gấp rút thực hiện để đảm bảo cho các hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch, hứa hẹn một chương trình thú vị và ý nghĩa. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Tổ chức cũng đã bố trí khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho các đại biểu tham dự sự kiện.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho sự kiện:

A-Daiduongxanh03122020-01

A-Daiduongxanh03122020-02

Thông báo báo chí

Thùy Hương - BQL KBTB CLC


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

..