ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ KHU BẢO TỒN BIỂN CÙ LAO CHÀM LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2014-2017

Viết bởi Admin
8.2k lượt xem

Ngày 12/11/2014, Chi đoàn Ban quản lý Khu Bảo tồn biển Cù Lao Chàm (BQL) long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV – Nhiệm kỳ 2014-2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Thanh Nga, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư BCH thành đoàn thành phố Hội An; đồng chí Trần Thành-Đại diện Chi bộ chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BQL; đồng chí Lê Ngọc Thảo-Trưởng ban thư ký Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm-Hội An; cùng 17 đoàn viên chi đoàn

Hình 1: Toàn cảnh đại hội

Đại hội lắng nghe đoàn chủ tịch báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ III (2012-2014) và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ IV (2014-2017). Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn BQL Khu Bảo tồn biển Cù Lao Chàm đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ, trong đó nối bật nhất là các hoạt động nghiên cứu khoa học và công tác xây dựng Đảng. Về hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, trong nhiệm kỳ qua đã có 03 Đoàn viên thanh niên chi đoàn tham gia thực hiện 03 đề tài nghiên cứu khoa học, có những đóng góp giá trị đối với việc bảo vệ môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học. Đối với công tác xây dựng Đảng, có 05 đoàn viên ưu tú của Chi đoàn được xem xét và kết nạp vào Đảng, trong đó 02 đồng chí đã được chuyển đảng chính thức.

Hình 2: Đ/c Huỳnh Thị Thùy Hương đọc b/c chính trị Đại hội Chi đoàn

Toàn Đại hội đã thống nhất cao và thông qua các báo cáo nhiệm kỳ 2012-2014, các đoàn viên Chi đoàn đã thảo luận thẳng thắn, sôi nổi để xây dựng phương hướng và nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thị Thanh Nga – thay mặt Ban thường vụ Thành đoàn thành phố Hội An ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên để thực hiện và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017 đề ra.

Hình 3: Đ/c Trần Thị Thanh Nga phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 03 đồng chí đủ năng lực, phẩm chất chính trị, trí tuệ để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ công tác đề ra. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo đơn vị đồng chí Trần Thành đã lên tặng hoa cho đ/c Huỳnh Ngọc Diên-Bí thư BCH nhiệm kỳ 2012-2-14, ghi nhận những đóng góp to lớn của đ/c Diên trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị trong nhiệm kỳ vừa qua.

Hình 4: BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt

Hình 5: Đại diện Ban lãnh đạo đơn vị tặng hoa cho đồng chí Huỳnh Ngọc Diên

Với lực lượng trẻ dồi dào, ý thức trách nhiệm cao, các đoàn viên thanh niên đều nhận thức được vị trí và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của đơn vị, của tổ chức Đoàn Thanh niên. Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và thành công của Đại hội là tiền đề và động lực quan trọng để Chi đoàn BQL Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong nhiệm kỳ tới, để tổ chức Đoàn xứng đáng là trường học xã hội chủ nghĩa của tuổi trẻ; là lực lượng xung kích, tiên phong, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng./.

Nguyễn Thành Huy – BQL Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm

Bình luận