Khám phá và trải nghiệm với dịch vụ nhà phao liên hoàn

6.6k lượt xem

Bãi Ông – một trong những bãi biển đẹp của Cù Lao Chàm, nổi tiếng với bãi cát trắng mịn, làn nước trong vắt màu xanh ngọc, cùng nắng vàng rực rỡ. Đến đây, du khách không chỉ được đắm mình trong thế giới đại dương vô cùng hấp dẫn này mà còn có cơ hội để khám phá nhiều trò chơi hấp dẫn đặc sắc, giàu tính trải nghiệm và chinh phục tại Khu nhà phao liên hoàn trên biển.

Hình 1: Một góc chụp hệ thống phao tại Bãi Ông

Khu nhà phao liên hoàn này có tổng diện tích lên đến 1000m2, được tổ hợp nhiều trò chơi hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, gồm khu vực trò chơi mạo hiểm dành cho giới trẻ, những trò chơi an toàn và hấp dẫn dành cho trẻ em, và khu vực chơi đặc biệt dành cho đội nhóm như: chinh phục núi băng, vượt chướng ngại vật, leo núi, cầu trượt, chèo Kayat, các trò chơi vui nhộn, tham gia Team building cùng với bạn bè,… hứa hẹn sẽ thỏa mãn được tất cả nhu cầu giải trí của du khách.

Hình 2: Du khách tham gia trải nghiệm khu vui chơi

Khu nhà phao được trang bị hệ thống trò chơi với chất liệu cao cấp, toàn bộ khối phao được neo kiên cố, đặt ở độ sâu an toàn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách trong mọi tình huống thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, du khách sẽ vô cùng hài lòng và an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây.

Hình 3: Đội ngũ cứu hộ hỗ trợ du khách tham gia tại khu vui chơi

Hãy cùng giải nhiệt mùa hè nắng nóng và oi bức này tại Khu vui chơi nhà phao liên hoàn trên biển hấp dẫn và duy nhất tại Thiên đường của Quảng Nam!

Thanh Thảo – BQL Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm

Bình luận